Hướng dẫn bảo quản |
Để nơi khô ráo và thoáng mát |
Đặc điểm |
- Không có Cholesterol.
- Qui trình chế biến với công nghệ hiện đại có thể lưu giữ tối đa lượng Vitamin E tự nhiên có trong dầu.
- Là loại dầu thực phẩm hỗn hợp được tinh luyện từ các loại dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện thích hợp nhất để chiên giòn thực phẩm (duy trì được độ giòn tan và hương vị của món ăn).
- Có hai loại Cooking Oil: Cooking Oil thường dùng (nhãn xanh) và Cooking Oil đặc biệt chuyên dùng khi thời tiết lập đông (nhãn đỏ).
|
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
- Hàm lượng axit béo tự do (Oleic): 0,10% tối đa
- Chỉ số Iot (Wijs): 57 tối thiểu
- Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu
|
Công dụng |
Dùng để chiên, xào, làm bánh, trộn salad, làm nước xốt, thích hợp cho người ăn chay. |
Thành phần |
dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện, este của polyglycerol với axit béo (475). |
Xuất xứ |
Việt Nam |