Hướng dẫn bảo quản |
Để nơi khô ráo và thoáng mát |
Đặc điểm |
- Dầu Canola (Dầu hạt cải tinh luyện) là dầu ăn được ưa chuộng và đánh giá cao vì rất có lợi cho sức khỏe.
- Dầu Canola có tỷ lệ hài hòa tuyệt vời giữa các chất béo, là nguồn dinh dưỡng giàu axít béo Omega – 3, Omega – 6 và Vitamin E.
- Sử dụng dầu Canola thường xuyên giúp giảm lượng Cholesterol xấu, tăng lượng Cholesterol tốt, góp phần bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
|
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
- Hàm lượng axit béo tự do (Oleic): 0,10% tối đa
- Chỉ số Iot (Wijs): 105 – 120
- Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu
|
Công dụng |
Dùng để chiên, xào, làm bánh, trộn salad, làm nước xốt, xốt mayonnaise, thích hợp cho người ăn chay, người bệnh tim mạch. |
Thành phần |
dầu hạt cải tinh luyện |
Xuất xứ |
Việt Nam |