Công ty cổ phần Thực phẩm Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Sữa bột Physiolac – Thương hiệu dinh dưỡng cao cấp hàng đầu của Pháp

Anh-Bai-Viet-2

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên nếu bé không có cơ hội được bú sữa mẹ hoàn toàn thì điều mẹ cần nghĩ đến là lựa chọn một loại sữa công thức gần giống với sữa mẹ nhất để con dễ dàng uống mà lại phát triển toàn diện. Physiolac là một lựa chọn hoàn hảo bởi sữa mát lành như sữa mẹ.

Vào Việt Nam từ năm 2008, Physiolac chinh phục tất cả các bà mẹ bởi vị sữa không quá ngọt, có mùi vị rất giống sữa mẹ, bé ăn dễ dàng, tiêu hóa tốt và đặc biệt là các thành phần có tỷ lệ tương đương sữa mẹ.

1. Mùi, vị sữa Physiolac

physiolac 1 900 gr

Cảm nhận đầu tiên của các mẹ khi pha sữa Physiolac cho con có lẽ là có mùi thơm ngon, vị nhạt nhạt giống như sữa mẹ, khác hẳn với một số loại sữa ngọt trên thị trường, vì thế rất dễ uống, đa phần các bé đều thích uống.

Vị sữa thanh mát vì Physiolac đã chuẩn hóa lượng đường trong sữa, và không sử dụng đường mía Fructose để tạo ngọt. Việc chuẩn hóa hàm lượng đường Lactose và Maltodextrin sẽ giúp bé dễ dàng tiêu hóa, không bị đầy hơi táo bón, giúp bé dễ dàng tiêu hóa hơn.

Đồng thời vị sữa thanh mát giống sữa mẹ giúp bé có thể kết hợp với sữa mẹ trong quá trình nuôi con, và dần dần thay thế sữa mẹ một cách dễ dàng. Khi uống Physiolac ba mẹ yên tâm con sẽ không bỏ bú sữa mẹ vì hai vị sữa gần như tương đồng. Nếu ba mẹ lựa chọn một dòng sữa ngọt cho con, hoặc tỷ lệ đạm nhiều béo ngậy hơn sữa mẹ thì còn có khả năng bỏ sữa mẹ là rất cao.

Đồng thời vị thanh mát của sữa cũng tạo nền tảng cảm nhận vị của bé tốt nhất, giúp bé dễ dàng tiếp nhận những loại thức ăn sau này dễ dàng và không bị kén chọn hơn.

2. Tỷ lệ đạm (Protein) cân đối

physiolac 2 900gr

Tỷ lệ đạm trong sữa mẹ là: 40/60

Tỷ lệ đạm trong sữa bò: 80/60

Tỷ lệ đạm trong sữa Physiolac 1: 45/55, Physiolac 2: 53/47; Physiolac 3: 65/35

Thành phần đạm trong mỗi lon sữa đều được các chuyên gia dinh dưỡng trẻ sơ sinh tại Pháp nghiên cứu để sao cho phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của trẻ và sao cho gần giống sữa mẹ nhất.

Tỷ lệ đạm rất quan trọng giúp bé phát triển hệ tiêu hóa. Nếu tỷ lệ đạm cao hơn sữa mẹ sẽ giúp bé tăng cân nhanh tuy nhiên khiến hệ tiêu hóa non nớt của bé bị ảnh hưởng. Bé hay gặp các hiện tượng đầy hơi, táo bón, tiêu chảy bởi quá nhiều đạm.

Tuy nhiên với Physiolac, tỷ lệ đạm tương đương với sữa mẹ sẽ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé, giúp bé tiêu hóa dễ dàng, không bị đầy hơi, táo bón, bé hấp thụ thức ăn, chất dinh dưỡng một cách tối đa, giúp bé hoàn thiện hệ tiêu hóa.

Physiolac tin rằng, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là tiền đề giúp trẻ lớn nhanh, khỏe mạnh và thông minh hơn.

3. Hệ chất xơ GOS&FOS (90:10) trong sữa Physiolac

physiolac 3 900gr

Điều đặc biệt của Physiolac có thể nói là sở hữu một hệ chất xơ tối ưu với tỷ lệ vàng 90/10 giúp gia tăng lợi khuẩn, ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại, bảo vệ hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và chuyển hóa tốt hơn.

Với 3 yếu tố trên tiên quyết giúp sữa Physiolac mát lành như sữa  mẹ, bé sẽ ăn ngon, tiêu hóa tốt. Ngoài ra với hơn 25 loại vitamin, khoáng chất cùng với các loại axit linoleic, α linoleic (tiền tố của DHA) cùng với DHA (omega 3) sẽ giúp bé phát triển toàn diện: vừa mát lành như sữa mẹ lại vừa bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé ngay từ những năm đầu đời của trẻ.