Bánh bao nhân thịt heo – 01 trứng cút là dòng sản phẩm mặn thơm ngon, bổ dưỡng. Chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho khách hàng.
|
Thông số sản phẩm
Hướng dẫn bảo quản |
|
Chú ý |
|
Hướng dẫn sử dụng | 1. Hấp: Cho nước vào nồi hấp hoặc nồi cơm điện, sau đó cho bánh bao hấp cách thủy từ 10-15 phút.
2. Chiên: Cho dầu vào chảo đun đến sôi, cho bánh bao vào chảo chiên đến vàng, sau đó lấy ra nhanh. 3. Nướng: Cho bánh vào lò vi sóng khoảng 2-3 phút, sau đó lấy ra nhanh. |
Thành phần nguyên liệu | Bột mì, đường, trứng cút (16-18%), thịt heo (18-20%), bột nổi (E503i), men vi sinh. |
Khối lượng | 300 gam |
Xuất xứ | Việt Nam |