Hướng dẫn bảo quản |
Để nơi khô ráo và thoáng mát |
Đặc điểm |
- Không có Cholesterol.
- Là loại dầu thực phẩm hỗn hợp được tinh luyện từ các loại dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện.
- Qui trình chế biến với công nghệ hiện đại lưu giữ tối đa lượng Vitamin E tự nhiên có trong dầu.
- Cũng như dầu Cooking, dầu Vạn Thọ thích hợp nhất để chiên giòn thực phẩm.
- Có hai loại: dầu Vạn Thọ nhãn xanh dùng cho các vùng khí hậu nóng và dầu Vạn Thọ nhãn đỏ chuyên dùng khi thời tiết lập đông.
|
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
- Hàm lượng axit béo tự do (Oleic): 0,10% tối đa
- Chỉ số Iot (Wijs): 57 tối thiểu
- Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu
|
Công dụng |
Dùng để chiên, xào, làm bánh, trộn salad, làm nước xốt, thích hợp cho người ăn chay. |
Thành phần |
dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện, este của polyglycerol với axit béo (475). |
Xuất xứ |
Việt Nam |