Đón Tết Đinh Dậu cùng Thực phẩm Hà Nội

Công ty Thực phẩm Hà Nội với truyền thống 60 năm phát triển luôn tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chế biến có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đậm hương vị truyền thống. Để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Công ty Thực phẩm Hà Nội giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm do Công ty trực tiếp sản xuất như Giò, Nem, Dấm, Bánh bao các loại, được sản xuất với dây chuyền khép kín, các loại nguyên liệu được kiểm tra chất lượng chặt chẽ đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi đưa vào sản xuất.
Đối với mặt hàng Giò truyền thống, Công ty đang sản xuất 04 loại gồm Giò lụa, Giò bò, Giò nấm và Giò xào mang đậm hương vị của Người Hà Nội, đặc biệt phù hợp với Tết cổ truyền dân tộc, các bữa cơm đoàn viên, các buổi liên hoan, hội họp.

anh-gio

Hình ảnh Giò truyền thống

Sản phẩm Nem thịt và Nem thịt đặc biệt với độ giòn của vỏ bánh, độ ngọt béo, và vị bùi của thịt và rau củ, mùi thơm của gia vị, tất cả tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.

anh-nemNem thịt và Nem thịt đặc biệt

Sản phẩm Dấm gạo và Dấm nếp cẩm với thành phần chính được hình thành từ sự lên men của Gạo, có hương vị đặc trưng vị chua dịu và vị ngọt của dấm chín. Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng.

anh-damDấm gạo và Dấm nếp cẩm

Đối với mặt hàng Bánh bao Ngon với các loại nhân thịt heo, thịt heo trứng muối, thịt heo trứng cút, nhân khoai môn và Bánh bao chay, là món ăn ngon, bình dân, phù hợp cho bất cứ bữa ăn nào trong ngày, mang lại khẩu vị mới lạ cho ngày Tết.

anh-banh-bao

Hình ảnh bánh bao Ngon các loại

Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ:
Phòng Kinh doanh – Công ty CP Thực phẩm Hà Nội
Nguyễn Vân Hương 0912525730
Email: kinhdoanh.thucpham@haprogroup.vn
Địa chỉ: 24-26 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội