Đưa hàng Việt về phục vụ nhân dân các Huyện ngoại thành năm 2016

Thực hiện chủ trương của UBND Thành phố Hà Nội và kế hoạch của Sở Công thương Hà Nội về việc tổ chức “Phiên chợ Việt” tại các Huyện ngoại thành trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2016. Đây là đợt phục vụ có ý nghĩa xã hội tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi cho người dân thủ đô. “Phiên chợ Việt” là ngày hội mua sắm, với những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, đa dạng, phong phú về chủng loại, những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu góp phần xây dựng văn hoá tiêu dùng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Được sự đồng tình và ủng hộ của UBND các huyện, coi đây là một sự kiện kinh tế văn hoá, xã hội của huyện. Công ty cổ phần Thực phẩm Hà Nội đơn vị trực thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tổ chức “Phiên chợ Việt” nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân địa phương các huyện ngoại thành năm 2016. Theo kế hoạch, trong tháng 12/2016 Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Hà Nội sẽ tổ chức 6 chuyến bán hàng Phiên Chợ Việt, mỗi chuyến thực hiện 2 ngày tại các huyện Quốc Oai, Thanh Oai và Thạch Thất – Hà Nội.

Với phương châm “Hàng hoá phong phú, chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp” phục vụ tốt nhất nhân dân trong dịp bán hàng, Công ty cổ phần Thực phẩm  Hà Nội – Tổng công ty thương mại Hà Nội đã chuẩn bị hàng nghìn mặt hàng của các đơn vị có uy tín như: Unilever, Unza, Hữu Nghị, Kinh Đô, Hải Hà….., các loại thực phẩm bánh kẹo, giấy ăn, đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…), đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp. Các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao của các doanh nghiệp nổi tiếng sản xuất, hoá mỹ phẩm, chất tẩy rửa.

Đến với chương trình kích cầu bán hàng “Phiên chợ Việt” người tiêu dùng sẽ được thoải mái lựa chọn hàng hoá theo nhu cầu và được tham gia các chương trình khuyến mại với nhiều hình thức khác nhau như: Mua hàng tặng hàng, khuyến mại giảm giá và rất nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn khác kèm theo.

Một số hình ảnh tại chuyến bán hàng PCV từ ngày 1/12/2016 đến ngày 4/12/2016 tại xã Ngọc Mỹ xã Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

 

img_9802

Hình ảnh bán hàng tại Xã Ngọc Mỹ

img_9718

Hình ảnh bán hàng tại Xã Phú Cát

img_9768

Hình ảnh bán hàng tại Xã Phú Cát

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hà Nội./.