Hướng dẫn bảo quản |
Để nơi khô ráo và thoáng mát |
Đặc điểm |
- Dầu Olive có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, quốc gia sản xuất dầu Olive hàng đầu thế giới.
- Được chiết xuất từ những trái Olive đạt tiêu chuẩn tốt nhất từ công nghệ ép lạnh, nên lưu giữ tối đa các chất chống oxy hóa Vitamin A, E và hợp chất phenolic là chất chống lại các tế bào gốc tự do, giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, tốt cho da và tóc, làm da mịn màng, phục hồi tóc hư tổn.
- Dầu Olive là sản phẩm chứa hàm lượng rất cao các axit béo chưa bão hòa Omega – 3, 6, 9 có tác dụng làm giảm Cholesterol xấu, là nguyên nhân gây các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não…
- Được đóng gói trong chai thủy tinh tối màu, lưu giữ tốt nhất các vi chất có lợi cho sức khỏe.
|
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
- Hàm lượng axit béo tự do (Oleic): 0,80% tối đa
- Chỉ số Iot (Wijs): 80 – 85
- Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu
|
Công dụng |
Ăn trực tiếp, xào, nấu, trộn salad, làm nước xốt, hỗ trợ chống lão hóa, chăm sóc sắc đẹp. |
Thành phần |
100% dầu Olive nguyên chất chiết xuất từ công nghệ ép lạnh |
Xuất xứ |
Việt Nam |