Hướng dẫn bảo quản |
Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. |
Đặc điểm |
- Không có Cholesterol, không sử dụng chất chống oxy hóa.
- Được phối trộn từ dầu mè tinh luyện, dầu hạt cải tinh luyện và dầu Gấc nguyên chất.
- Dầu mè và dầu hạt cải là loại dầu dinh dưỡng cao cấp chứa nhiều axít béo thiết yếu omega – 3, omega – 6 cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là phòng chống suy sinh dưỡng ở trẻ em đang phát triển và hạ cholesterol trong máu với người cao tuổi.
- Dầu Gấc chứa hàm lượng cao các chất Beta Caroten, Lycopen (cao gấp 15,1 lần so với cà rốt và 68 lần so với cà chua) là các chất chống oxy hoá sinh học, có tác dụng bảo vệ da, giúp da hồng hào mịn màng giúp phòng chống thiếu vitamin A, chữa khô mắt, mờ mắt, quáng gà, thiếu máu dinh dưỡng, phòng chữa viêm gan, xơ gan và những thương tổn tiền ung thư.
- Với kiểu dáng chai mới, màu đậm phù hợp lưu giữ tốt nhất các vi chất dinh dưỡng có trong dầu.
- Đặc biệt sử dụng tốt cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
|
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
- Hàm lượng axit béo tự do (Oleic): 0,10% max
- Chỉ số Iot (Wijs): 103 – 120
- Không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu
|
Công dụng |
Bổ sung DHA theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RDA Việt Nam, giàu Vitamin A & E tự nhiên, giúp phát triển trí não tốt cho mắt, da và tim. |
Cách sử dụng |
Trộn định lượng 01 muỗng cà phê dầu (tương đương 8g dầu) vào chén thức ăn đã nấu chín và còn ấm, khuấy trộn đều trước khi ăn. |
Thành phần |
Dầu mè tinh luyện, dầu hạt cải tinh luyện, dầu Gấc, ß – Carotene, DHA |
Xuất xứ |
Việt Nam |